Thông tin địa chỉ bán thuốc Đỗ Thái Nam TP Hồ Chí Minh chuẩn nhất

0
3101

Địa chỉ bán thuốc Đỗ Thái Nam TP Hồ Chí Minh là một trong những thông tin khách hàng thường bị nhầm lẫn. Nhiều người vẫn cho rằng, thuốc Đỗ Thái Nam có nhiều chi nhánh, có người lại nói thuốc Đỗ Thái Nam ở TP HCM được phân phối ở nhiều cửa hàng. Thực hư những thông tin này như thế nào?

Đầu tiên, nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam là một trong những thương hiệu lâu đời được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Nhà thuốc là địa chỉ tin cậy của những bệnh nhân bị các bệnh thông thường như viêm xoang, viêm mũi, viêm thấp khớp, đau lưng, viêm dạ dày… Với cách chữa trị bằng đông y, các bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Thái Nam không chỉ giúp bệnh nhân khỏi bệnh mà còn chữa trị tận gốc vấn đề, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Các bài thuốc được đúc kết kinh nghiệm nhiều năm với những loại thảo môc đặc trị, được kết hợp với nhau để tạo thành những dược liệu chữa bệnh mà không gây tác dụng phụ.

Để phục vụ nhu cầu chữa bệnh của người dân, hiện nay, nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam đã triển khai 2 chi nhánh bao gồm ở An Giang và TP HCM. Tại An Giang, cơ sở sản xuất của nhà thuốc nằm ở địa chỉ Chợ Mới, An Giang. Còn địa chỉ bán thuốc tại TP HCM thì có hệ thống bán lẻ.

Theo đó, để mua thuốc theo địa chỉ bán thuốc Đỗ Thái Nam TP Hồ Chí Minh, khách hàng có thể gọi theo số hotline TP.HCM: để được hướng dẫn. Về việc giao thuốc, những khách hàng nếu muốn lấy trực tiếp có thể liên hệ đến số điện thoại trên đê xem thuốc cũng như được tư vấn kỹ càng về bệnh.

=> Xem chi tiết: LƯƠNG Y ĐỖ THÁI NAM LÀ AI

Còn với những khách hàng muốn chuyển hàng thì có thể đợi 3-5 ngày sau khi đã được tư vấn qua điện thoại.

Ngoài thông tin về địa chỉ bán thuốc Đỗ Thái Nam TP Hồ Chí Minh, khách hàng cũng cần lưu ý, tại điểm bán TP này, giá cả cũng được niêm yết rõ ràng và thống nhất với các chi nhánh khác. Bên cạnh đó, các bài thuốc có ở chi nhánh sản xuất An Giang cũng có mặt tại TP HCM.

Cụ thể, hiện nay, chi nhánh nhà thuốc Đỗ Thái Nam ở TP Hồ Chí Minh có bán các loại thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi, viêm thấp khớp, đau lưng, viêm dạ dày, thuốc bồi bổ sức khỏe Hồi xuân hoàn.

Với thuốc viêm xoang được phân phối tại TP Hồ Chí Minh, thuốc được bào chếchuyên biệt để điều trị cũng như phục hồi các bệnh về mũi họng như viêm xoang sang, xoang trán, xoang hàm, đa xoang, viêm mũi dị ứng.

=> Đôi nét về: DANH Y ĐỖ THÁI NAM

Đối với người bị  viêm xoang thông thường chưa có biến chứng, thường khi sử dụng thuốc đông y Đỗ Thái Nam sẽ điều trị trong vòng 1 đến 3 tháng là khỏi. Nếu kết hợp với chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý do thầy thuốc đưa ra thì bệnh khỏi nhanh hơn và cũng không bị tái phát.

Với bệnh viêm thấp khớp, thông tin về địa chỉ bán thuốc Đỗ Thái Nam ở TP HCM cũng cho thấy chi nhánh bán thuốc viêm thấp khớp với giá 4 nghìn đồng/ gói. Thuốc có tác dụng điều trị các triệu chứng như đau lưng, nhức mỏi, tê bại tay chân, nhức mỏi. Các triệu chứng này dường như sẽ khỏi sau 3 đến 6 tháng dùng viêm thấp khớp của nhà thuốc Đỗ Thái Nam.

Bởi lẽ, những dạng như thoái hóa khớp hay cuộc sống chính là dạng bệnh thuộc về sự suy giảm tự nhiên của cơ thể. Do đó, bên cạnh việc uống thuốc của nhà thuốc Đỗ Thái Nam thì người bệnh cần sinh hoạt điều độ, tập thể dục thể thao, vận động nhẹ nhàng sẽ khiến bệnh nhân khỏi nhanh hơn, giảm thiểu khả năng thoái hóa xương khớp.

Thuốc Hồi xuân hoàn giúp phụ nữ lấy lại tuổi xuân

địa chỉ bán thuốc đỗ thái nam hồ chí minh

Với thuốc điều trị viêm dạ dày, nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam cũng được phân phối tại địa chỉ bán thuốc Đỗ Thái Nam TP Hồ Chí Minh. Bài thuốc này là của lương y Lương Văn Phong vốn là học trò truyền thừa của thầy Đỗ Thái Nam. Đây là bài thuốc quý được đưa vào hệ thống thuốc chữa viêm dạ dày của nhà thuốc đông y gia truyền Đỗ Thái Nam.

Thuốc chữa viêm dạ dày điều trị các triệu chứng viêm loét hiệu hả. Bên cạnh đó, các triệu chứng như ợ chua, ăn không tiêu, mất ngủ cũng thuyên giảm rõ rệt.

Với thuốc Hồi xuân hoàn được phân phối tại chi nhánh nhà thuốc ở TP Hồ Chí Minh ngay khi loại thuốc này được bào chế thành công. Công dụng của Hồi Xuân Hoàn chính là việc giúp chị em phụ nữ có thể giảm quá trình lão hóa nhanh. Từ đó, người phụ nữ có thể tìm lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân. Đặc biệt, Hồi xuân hoàn tác dụng rõ nhất với những người phụ nữ ngoài 40 tuổi, 50 tuổi.

Thông thường, khi sử dụng sản phẩm này khoảng 1 đến 2 tháng , chị em đều có thể cảm nhận được.

Thuốc đông y Đỗ Thái Nam là một thương hiệu đã được khẳng định. Bởi vậy, để mua được thuốc chuẩn tại TP Hồ Chí Minh, khách hàng cố gắng tìm hiểu thông tin địa chỉ bán thuốc Đỗ Thái Nam TP Hồ Chí Minh uy tín trước khi quyết định.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here