NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THUỐC GIA TRUYỀN VIÊM KHỚP ĐÔNG Y ĐỖ THÁI NAM

0
1757

Như mọi người cũng đã biết, trong suốt những năm qua, thuốc gia truyền Đông y Đỗ Thái Nam luôn  đứng đầu trên các thị trường cũng như mang lại nhiều hiệu quả cao cho người bệnh khi sử dụng, đa dạng chủng loại và thành phần hoàn toàn lành tính.

Trong số đó, thuốc gia truyền viêm khớp Đông y Đỗ Thái Nam được khá nhiều người bệnh quan tâm và sử dụng. Bởi đây là căn bệnh khá phổ biến, thường xuất hiện ở những đối tượng trung niên, khi cơ thể có nhiều sự biến đổi cũng như chế độ sinh hoạt, làm việc chưa được khoa học dẫn tới những hệ lụy khác nhau.

Công dụng và thành phần của thuốc gia truyền viêm khớp Đông y Đỗ Thái Nam

Thuốc gia truyền viêm khớp Đông y Đỗ Thái Nam được dùng để chữa các bệnh liên quan đến đau lưng, đau thần kinh tọa, đau thận, tê bại, nhức mỏi,…. Ngoài ra, thuốc có thể hỗ trợ điều trị một phần đối với những dạng bệnh về thoái hóa cột sống hoặc thoái hóa khớp,…

Nguyên nhân gây ra bệnh viêm khớp xuất phát từ khá nhiều tác nhân khác nhau. Tuy nhiên, những lý do chủ yếu dẫn tới căn bệnh này thông thường bởi người bệnh có chế độ ăn uống chưa hợp lý, thiếu vitamin C, một số thường xuyên tiếp xúc với dầu máy, chế độ sinh hoạt, vận động chưa phù hợp, điều độ, ăn nhiều thịt đỏ, hút thuốc lá,… Ngoài ra, bệnh này cũng hay xuất hiện ở những vận động viên thể thao hoặc do quá trình lão hóa, các tổ chức và cơ quan trong cơ thể chúng ta có những biến đổi khác nhau do tuổi tác, do lao động dẫn tới việc bào mòn khớp nhanh hơn, thoái hóa nhanh hơn. Hoặc có thể do yếu tố bẩm sinh, các chấn thương nghề nghiệp, hay các yếu tố chuyển hóa từ bệnh loãng xương, bệnh gút, thời kỳ mãn kinh,….

Thuốc gia truyền viêm khớp Đông y Đỗ Thái Nam có công thức từ 100% thảo mộc thiên nhiên, bao gồm: Bắc Tế Tân, Tang Kỳ Sanh, Bắc Đỗ Trọng, Cam Thảo, Bạch Chỉ, Đảng Sâm, Đương Quy và Hà Thủ Ô. Thuốc  không chứa các chất gây nghiện, các chất giảm đau, không gây ra các tác dụng phụ khác. Thuốc được đóng gói theo dạng viên nén tròn, đóng gói, mỗi gói dùng trong 1 ngày 20 viên, mỗi bịch lớn được sử dụng trong vòng 01 tháng.

Cách dùng thuốc gia truyền viêm khớp Đông y Đỗ Thái Nam

Thuốc gia truyền viêm khớp Đông y Đỗ Thái Nam ngoài việc chữa trị cho những người bệnh bình thường, thì hiện tại thuốc đã được bào chế 2 loại dành riêng cho những người bị bệnh Tiểu đường và bệnh Cao huyết áp. Đối với những bệnh nhân này, cần được đặc chế thuốc riêng để kết hợp điều trị, thuốc dành cho người bình thường không thể sử dụng được.

Về liều lượng sử dụng thuốc gia truyền viêm khớp Đông y Đỗ Thái Nam: Trước khi sử dụng bất cứ loại thuốc gì, bệnh nhân cần hiểu rõ tình trạng và tham khảo ý kiến từ bác sĩ để có được phương pháp sử dụng thuốc đúng đắn nhất. Đối với việc sử dụng thuốc khớp Đỗ Thái Nam cũng vậy, người bệnh cần phải trình bày rõ triệu chứng, hiểu được tình trạng bệnh hiện tại, thông báo đầy đủ cho nhà thuốc để nhân viên tư vấn có thể giải thích và kê thuốc, liều lượng phù hợp nhất. Nhìn chung, nhà thuốc quy định mức độ, liều dùng thuốc như sau:

Đối với người lớn, sáng uống 10 viên, chiều uống 10 viên. Khuyến cáo trẻ em không nên uống.

Cách liên hệ mua thuốc gia truyền viêm khớp Đông y Đỗ Thái Nam

Hiện nay nhà thuốc Đỗ Thái Nam đã có mặt ở nhiều địa điểm, cách thức mua thuốc cũng khá dễ dàng. Người bệnh có thể liên hệ mua thuốc qua những cách thức như sau:

  1. Khách hàng tìm hiểu thông qua các trang website chính thức của nhà thuốc:

https://dothainam.net

https://dothainam.com.vn

https://dothainam.com

www.facebook.com/dothainam

  1. Khách hàng có thể liên hệ trực tại các chi nhánh của nhà thuốc:

Tính đến hiện tại, nhà thuốc có 2 chi nhánh chính, đặt cơ sở tại Hà Nội, An Giang. Ngoài ra, nhà thuốc cũng có cơ sở phân phối tại TP Hồ Chí Minh.

Nhà thuốc Đỗ Thái Nam chi nhánh An Giang: Số 90, Ấp Hòa Hạ, Kiến An, Chợ Mới, An Giang

Số điện thoại liên hệ mua thuốc: 0977.10.80.90  – 0947.089.298  hoặc 0989.041.965

Nhà thuốc Đỗ Thái Nam chi nhánh Hà Nội: Hòa Trung, Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội

Nhà phân phối thuốc Đỗ Thái Nam tại thành phố Hồ Chí Minh: Liên hệ trực tiếp ông Sỹ (0167.481.3297)

Những thông tin và địa chỉ nêu trên là hoàn toàn chính xác. Ngoài những trang web và địa chỉ nêu trên, quý khách hàng cần tìm hiểu rõ nguồn gốc và xuất xứ. Nhà thuốc không đảm bảo được những thành phần mua bán ngoài luồng, giả mạo tên thuốc, giả mạo thương hiệu nhà thuốc. Chính vì vậy, khách hàng hãy tiêu dùng và sử dụng một cách thông minh, cẩn trọng nhất.

Có thể nói, thuốc gia truyền viêm khớp Đông y Đỗ Thái Nam luôn là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng, được nhiều người tin dùng trong suốt những năm qua. Ngoài việc sử dụng thuốc, người bệnh cũng cần có chế độ tập luyện, sinh hoạt điều độ, lành mạnh, bổ sung chất dinh dưỡng hỗ trợ xương, khớp chắc khỏe.

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here