Nhà thuốc ở Chợ mới An giang Đỗ Thái Nam y học cổ truyền có tốt không?

0
7170

Nhà thuốc ở Chợ mới An Giang Đỗ Thái Nam y học cổ truyền là một trong những địa chỉ chữa bệnh bằng phương pháp đông y được nhiều người biết đến. Nhà thuốc sở dĩ tạo được uy tín trong nhân dân là bởi tính hiệu quả của các bài thuốc đông y. Với phương châm chữa bệnh từ gốc, nhà thuốc đã giúp nhiều bệnh nhân khỏi hẳn những căn bệnh dai dẳng như viêm xoang, viêm mũi, đau dạ dày…

Những bài thuốc có trong nhà thuốc ở Chợ mới An Giang Đỗ Thái Nam y học cổ truyền đều kế thừa của lương y Đỗ Thái Nam. Chúng được sử dụng từ những năm 1975, hiệu quả đã được kiểm chứng qua hàng nghìn bệnh nhân.

Danh tiếng của nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam đã lan truyền hàng chục năm nay

Những người dân miền Tây, đặc biệt là ở An Giang hầu như không ai không biết đến danh tiếng của lương y Đỗ Thái Nam. Ông là một trong những thầy thuốc, cũng là chuyên gia hàng đầu, có bề dày kinh nghiệm hơn 35 năm về điều trị các bệnh bằng đông y.

=> Xem: CHI NHÁNH NHÀ THUỐC ĐỖ THÁI NAM

Một số bệnh mà lương y Đỗ Thái Nam đang tiến hành chữa trị và đạt hiệu quả cao là viêm thấp khớp, đau dạ dày, trị viêm mũi, viêm xoang, , viêm mũi dị ứng, thuốc bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, níu giữ sức khỏe tuổi xuân thì. Những bài thuốc của thầy đều là kết tinh những kinh nghiệm quý báu trong thời gian hành nghề của lương y Đỗ Thái Nam.

Viêm xoang là một trong những thế mạnh chữa trị của nhà thuốc

chợ mới an giang đỗ thái nam y học cổ truyền chính góc

Khi khám bệnh, kê thuốc, lương y Đỗ Thái Nam luôn kết hợp kiến thức sâu rộng về bệnh, thuốc, các loại thảo dược, dược tính, vị thuốc, những bài thuốc dân gian đồng thời lưu ý đến việc giữ gìn sức khỏe lâu dài. Đến với nhà thuốc Chợ mới An Giang Đỗ Thái Nam y học cổ truyền, bệnh nhân không chỉ được khám bệnh mà còn được học cách bảo vệ sức khỏe của mình.

=> Xem sản phẩm: ĐÔNG Y ĐỖ THÁI NAM

Lương y Đỗ Thái Nam đã in các tài liệu về bệnh, về thuốc, về thảo dược và các bài thuốc chữa trị lên các tạp chí, cộng đồng, các trang online để độ phổ cập ngày càng sâu rộng hơn.

Bệnh nhân đến với nhà thuốc Chợ mới An Giang Đỗ Thái Nam y học cổ truyền không chỉ được hướng dẫn về bệnh, cách dùng thuốc mà còn được tư vấn cụ thể để làm sao bệnh không tái lại sau khi khỏi bệnh. Cụ thể, mỗi bệnh, lương y Đỗ Thái Nam đều có một cách phòng trừ khác nhau.

Với bệnh thấp khớp, lương y Đỗ Thái Nam khuyến cáo bệnh sẽ được chữa khỏi sớm hơn nếu phát hiện sớm, bệnh chưa đến giai đoạn mạn tính. Tuy nhiên, nếu đã đến giai đoạn nặng, bệnh nhân cũng có thể chữa bằng một số lưu ý như uống thuốc, làm vật lý trị liệu, đau nhức thì chườm nóng, hoặc chườm lạnh.

Bệnh cạnh đó cần sử dụng các thực phẩm cung cấp Glucosamin tự nhiên. Điều này giúp cơ thể có thể bôi trơn các sụn khớp, giảm đau nhức và nhanh khỏi bệnh. Đồng thời, bệnh nhân cũng cần tập thể dục nhẹ nhàng, co duỗi nhẹ, ăn uống chống viêm thấp khớp…

Với bệnh viêm xoang, nhà thuốc Chợ mới An Giang Đỗ Thái Nam y học cổ truyền khuyến cáo trong việc điều trị cần có thời gian. Trung bình mỗi người bệnh tùy mức độ nặng hay nhẹ có thể phải chữa từ 3 đến 6 tháng. Tuy nhiên, nếu khỏi rồi, việc tái lại là rất thấp.

Muốn điều trị viêm xoang hiệu quả, bệnh nhân cần chống viêm, chống tắc, ngạt mũi, nâng cao phế khí. Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị, bệnh nhân có thể kết hợp dùng thuốc để bệnh khỏi dứt điểm.

Với bệnh đau dạ dày, theo bác sĩ Đỗ Thái Nam,bệnh này chữa dễ nhưng cũng dễ tái phát. Bởi lẽ bệnh đau dạ dày thường có rất nhiều nguyên nhân.

Nếu chữa theo đông y thì chữa triệu chứng trước sau đó chữa nguyên nhân để bệnh không tái phát. Để chữa triệu chứng thì bệnh nhân nên điều trị bằng thuốc trong vòng 15 ngày. Quan sát tình hình khi bệnh không thuyên giảm phải đi kiểm tra tìm HP. Nếu có cần điều trị theo phác đồ thích hợp.

Tuy nhiên, với phương châm phòng bệnh hơn chữa bệnh của nhà thuốc Chợ mới An Giang Đỗ Thái Nam y học cổ truyền, việc chữa đau dạ dày không bằng chính mỗi người cần có thói quen sinh hoạt, ăn uống khoa học để tránh mắc bệnh.

Bệnh nhân nên ăn uống đúng giờ, không ăn quá no hoặc quá đói. Tránh các loại gia vị có thể gây kích thích dạ dày như đồ quá chua, quá cay, quá nóng, nhiều axit, nhiều cồn…

Thực hiện việc ăn chậm, nhai kỹ. Nếu đã bị đau dạ dày phải giảm stress, tăng cường bồi bổ sức khỏe không nên lo lắng quá độ để bệnh nặng thêm.

Hiện nay, việc chữa trị bằng đông y hoặc đông tây y kết hợp đang được khuyến khích bởi các vị thuốc đông y thường không gây tác dụng phụ. Bởi vậy, những bài thuốc của nhà thuốc Chợ mới An Giang Đỗ Thái Nam y học cổ truyền với tính hiệu quả cao đã tạo được uy tín trong nhiều người dân.

Sự tận tình trong khám chữa bệnh, sự cẩn thận trong việc kê đơn thuốc, dùng thuốc cũng như cách phòng tránh bệnh khi đã khỏi chính là nguyên nhân khiến nhà thuốc ngày càng đạt được uy tín cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here