Thuốc hồi xuân hoàn Đỗ Thái Nam có thật sự hiệu quả?

1
4910

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thuốc đông y có tác dụng phục hồi sức khỏe, tuổi xuân. Một trong những địa chỉ được nhiều người tìm đến là thuốc Hồi Xuân Hoàn Đỗ Thế Nam. Tuy nhiên, thuốc có thật sự hiệu quả hay không hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1.Giới thiệu về nhà thuốc đông y gia truyền Đỗ Thế Nam

Bắt nguồn từ tu sĩ tu hành tại tư gia rồi nghiên cứu thêm về thảo dược cho bà con nghèo, đến hiện nay nhà thuốc gia truyền Đông Y Đỗ Thái Nam đã được nhiều người biết đến. Nhà thuốc bán giá từ thiện cho các chùa để thuốc đến tay người bệnh rộng rãi. Tặng chùa những mẻ thuốc mới do cơ sở sản xuất để nhà chùa phát đến tận tay người bệnh. Gây quỹ giảm giá bán thuốc cho những người hành hương cúng chùa .Tư vấn bệnh miễn phí cho mọi người qua Hotline liên hệ của nhà thuốc.
Bằng những việc làm cụ thể đó mà Đông Y Đỗ Thái Nam đã được bà con và quý bệnh nhân biết đến đã sử dụng và điều trị bình phục  từ những năm 1975 đến nay.

Nhà thuốc Đông Y Đỗ Thái Nam là nhà thuốc gia truyền lâu đời chuyên sản xuất và phân phối các loại thuốc. Cụ thể trị viêm mũi, thuốc hỗ trợ điều trị bệnh viêm thấp khớp, thuốc hỗ trợ bình phục sức khỏe hồi xuân hoàn, thuốc trị viêm họng, phân phối thuốc điều trị đau bao tử của Lương Văn Phong.
Các vị thuốc Đông y Đỗ Thái Nam có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên chính là lý do chủ yếu khiến nhiều người tin tưởng sử dụng. Nhiều vị thuốc có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không gây độc hại cho cơ thể và không xuất hiện hiện tượng kháng thuốc.

nhà thuốc đông y Đỗ Thế Nam được nhiều người tìm đến khám và mua thuốc

Hiện nay nhà thuốc bán chính tại tỉnh An Giang và thành phố Hồ Chí Minh. Các tỉnh thành khác nhà thuốc hiện chuyển qua bưu điện hoặc qua chành xe tới người tiêu dùng ở khắp 64 tỉnh thành trong cả nước.

2. Hiệu quả sử dụng thuốc đông y hồi xuân hoàn Đỗ Thế Nam

Thuốc Hồi Xuân Hoàn Đỗ Thái Nam là bài thảo dược gia truyền có từ lâu đời của thầy Nam bào chế cho bà con bị gầy yếu, mệt mỏi cần bình phục sức khỏe. Phụ nữ thiếu máu, còn có tác dụng bổ thận, tốt cho hệ tim mạch. Đối với người già sau khoảng độ tuổi từ 45 trở lên chức năng thận đã suy giảm thì đây là thảo dược giúp chống lại những cơn nhức mỏi đau lưng, đau khớp do thận yếu gây ra.

Thuốc đang được bán đến tay người tiêu dùng với giá bán 5.000 đ / gói

Hồi Xuân Hoàn Đông y Đỗ Thái Nam là bài thuốc bổ thích hợp cho người từ 45 tuổi trở lên để bổ sung những yếu nhược của thể trạng do tuổi tác với công dụng hỗ trợ:

  • Hỗ trợ đau lưng, nhức mỏi,  đau mỏi khớp
  • giúp bổ huyết, bổ thận làm mạnh gân cốt.
  • giúp hồi phục sức khỏe cho người mệt mỏi thiếu chất.
  • Hỗ trợ kiện tỳ vị cho người kén ăn

3. Liều dùng và lưu ý khi dùng thuốc

Thuốc bổ dùng tốt nhưng phải đúng liều đúng lượng thì mới thật sự tốt cho sức khỏe. Vì thế lời khuyên của nhà thuốc khi dùng thuốc Hồi Xuân Hoàn Đỗ Thái Nam thì người bệnh tuân thủ như sau:
Dùng 1 ngày 1 gói trong khoản 1 tháng, nếu thấy đỡ thì tháng thứ 2 và 3 dùng 1 ngày ½ gói, nếu thì đỡ thì ngưng sử dụng. Thời gian sử dụng hợp lý nhất: tối thiểu 1 tháng nhưng tối đa không quá 6 tháng

  • Trẻ em từ 8 – 15 tuổi: chỉ dùng sáng 2 viên, chiều 2 viên.
  • Người lớn > 15 tuổi: sáng 5 viên, chiều 5 viên.

Bao bì thuốc hiện nay đang lưu hành trên thị trường

Không dùng thuốc cho người đang bị bệnh tiểu đường, trong quá trình dùng nếu thấy có các triệu chứng khác thường thì cần ngưng sử dụng và đến ngay cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra. Sản phẩm không phải là thảo dược giúp phòng chống lão hóa nên người dùng không được tự ý dùng để sử dụng cho trường hợp này.

Ngày nay y học cổ truyền được Nhà nước và Đảng đặc biệt quan tâm đến đã có các bước phát triển rất mạnh mẽ trong những năm gần đây. Những bài thuốc hay từ y học cổ truyền không chỉ được nghiên cứu trên phương diện lâm sàng mà còn kết hợp cả  phương tiện khoa học kĩ thuật hiện đại đã tạo ra nhiều chế phẩm thuốc. Đóng góp tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe toàn dân. Vì thế ngoài việc sử dụng bài thuốc Hồi Xuân Hoàn Đỗ Thái Nam để bình phục sức khỏe thì nên kết hợp trên phương châm y học cổ truyền  và Y học hiện đại để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình tốt nhất.

Như vậy, Thuốc Hồi Xuân Hoàn Đỗ Thái Nam chỉ là thuốc hỗ trợ sức khỏe cho người mệt mỏi, không phải là thần dược giúp chống lão hóa như cái tên ” Hồi Xuân Hoàn”. Vì vậy người bệnh cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng sản phẩm này về công dụng và đối tượng sử dụng. Hy vọng những thông tin trên sẽ bổ ích với bạn!

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here