NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THUỐC GIA TRUYỀN ĐÔNG Y ĐỖ THÁI NAM GÒ VẤP

0
1836

Có thể nói hiện nay, thuốc gia truyền Đông y Đỗ Thái Nam đang là một trong những thương hiệu thuốc Đông Y nổi tiếng và mang lại nhiều hiệu quả cao cho người sử dụng. Thuốc gia truyền Đông y Đỗ Thái Nam hiện có mặt khắp nơi trên các thị trường, bạn có thể tìm mua ở nhiều trang thông tin khác nhau. Ngoài hai chi nhánh chính mở tại An Giang và Hà Nội, hiện nay đã có thêm cơ sở phân phối thuốc gia truyền Đông Y Đỗ Thái Nam Gò Vấp thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, để có thể hiểu và biết được đầy đủ mọi thông tin cũng như cách thức mua hàng chính xác, quý khách hàng hãy nên tham khảo từ các phương tiện khác nhau.

Thương hiệu thuốc gia truyền Đông y Đỗ Thái Nam

Những người từng sinh sống tại miền Nam trước năm 1975, không ai là không biết đến lương y Đỗ Thái Nam. Ông là một người thầy thuốc tâm huyết, luôn tìm tòi và bào chế ra những loại thảo dược thiên nhiên, phù hợp với sức khỏe và thể trạng của người Việt chúng ta.

Thuốc Đông y gia truyền Đỗ Thái Nam đến nay đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá, lọt top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2016, thuộc top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2017. Đây là kết quả đạt được qua những năm phấn đấu không ngừng nghỉ và không ngừng phát triển của nhà thuốc. Trong suốt những năm qua, thuốc Đông y gia truyền Đỗ Thái Nam được rất nhiều người bệnh tin dùng và sử dụng.

Nhà thuốc nhận được giải thưởng TOP 100 Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam năm 2016

Các loại thuốc gia truyền Đông y Đỗ Thái Nam

Thuốc gia truyền Đông y Đỗ Thái Nam bao gồm nhiều loại thuốc khác nhau, hỗ trợ điều trị các bệnh như: viêm xoang, viêm mũi dị ứng, các vấn đề về viêm khớp, đau thần kinh tọa, đau lưng, thuốc chữa trị đau dạ dày, đau bụng, chống lão hóa, hồi xuân… Các phương thuốc ở đây đều được bào chế từ 100% thảo dược, vì vậy thuốc gia truyền Đông y Đỗ Thái Nam vô cùng an toàn, ít tác dụng phụ. Thuốc được bào chế thành các dạng khác nhau, dạng hoàn tán, dạng thuốc nhỏ, dạng viên nén. Mỗi loại thuốc sẽ có hướng dẫn sử dụng riêng, liều dùng riêng, tùy thuộc vào tình trạng bệnh và thời gian điều trị phù hợp.

Các phương thuốc của nhà thuốc gia truyền Đông y Đỗ Thái Nam

Hướng dẫn mua thuốc gia truyền Đông y Đỗ Thái Nam

Để liên hệ mua thuốc và được giao hàng đúng lúc, kịp thời nhất, hiện nay bạn có thể thông qua nhiều kênh thông tin khác nhau:

  1. Khách hàng liên hệ qua website: Hiện tại, nhà thuốc chỉ có những website chính như sau:

https://dothainam.net

https://dothainam.com.vn

https://dothainam.com

Facebook: https:// www.facebook.com/dothainam

  1. Khách hàng liên hệ trực tiếp qua các chi nhánh và nhà phân phối:
  • Nhà thuốc gia truyền Đông y Đỗ Thái Nam chi nhánh An Giang:

Địa chỉ: 90 Ấp Hòa Hạ, Kiến An, Chợ Mới, tỉnh An Giang

Số điện thoại tư vấn: 0977.10.80.90

0947.089.298 hoặc 0989.041.965

–     Nhà thuốc gia truyền Đông y Đỗ Thái Nam Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh:

Số điện thoại tư vấn trực tiếp: 0167.481.3297 (ông Sỹ)

  • Nhà thuốc gia truyền Đông y Đỗ Thái Nam chi nhánh Hà Nội:

Địa chỉ: Hòa Trung, Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội.

Trên đây là những địa chỉ uy tín và chính xác nhất, được cung cấp thông tin từ nhà thuốc Đỗ Thái Nam. Ngoài những địa chỉ và trang web có nêu trên, nhà thuốc không thể đảm bảo được chất lượng cũng như nhãn mác, thương hiệu và nguồn gốc của thuốc cho quý khách hàng. Chính vì thế, trước khi mua thuốc, quý khách hàng cần tìm hiểu rõ thông tin và địa chỉ để có thể nhận được đúng sản phẩm. Hiện nay, còn có khá nhiều người không biết tới địa chỉ bán thuốc gia truyền Đông y Đỗ Thái Nam Gò Vấp thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Để biết được thông tin chi tiết về địa chỉ và được tư vấn trực tiếp, quý khách hàng hãy gọi điện cho ông Sỹ theo số điện thoại như trên đã nêu.

Bao bì thuốc gia truyền Đông y Đỗ Thái Nam

Hơn thế nữa, việc sử dụng thuốc gia truyền Đông y Đỗ Thái Nam sẽ hiệu quả hơn nếu người bệnh biết kết hợp với việc ăn uống điều độ, chế độ sinh hoạt hợp lý, không ăn quá nhiều hoặc quá no. Tùy vào mỗi loại thuốc, mỗi loại bệnh mà người bệnh có những chế độ và điều kiện kiêng cữ khác nhau, tránh gây ra những tác động ngược lại đến cơ thể. Nếu thời gian đầu sử dụng thuốc, có vấn đề gì xảy ra, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với nhà thuốc để được tư vấn và hướng dẫn kỹ càng nhất, đừng để tình trạng bệnh kéo dài, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tóm tắt lại những thông tin nêu trên, nhà thuốc gồm có 3 địa chỉ liên hệ, bao gồm nhà phân phối thuốc gia truyền Đông y Đỗ Thái Nam Gò Vấp, An Giang, Hà Nội. Hãy tham khảo ý kiến từ bác sĩ khi phát hiện bệnh tình của mình, đừng tự ý sử dụng thuốc khi chưa có hướng dẫn từ những người có chuyên môn để tránh gây ra tác dụng phụ hoặc những tác hại khác ảnh hưởng tới cơ thể.

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here