Những lưu ý cần biết về nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam Chợ Mới An Giang

0
1467

Nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam Chợ Mới An Giang là một trong những thương hiệu được nhiều người bệnh tin tưởng. Hiện nay nhà thuốc đang khám, trị bệnh một số căn bệnh thông thường nhưng gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt như viêm mũi họng, viêm xoang, viêm dạ dày, viêm thấp khớp.

Là một chi nhánh chính của thương hiệu đông y Đỗ Thái Nam, nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam Chợ Mới An Giang có tất cả các khâu mà người bệnh cần như tư vấn, thăm khám, bốc thuốc, giao thuốc… Chi nhánh này cũng là nơi sản xuất, cung cấp thuốc cho tất cả các nơi bán đông y Đỗ Thái Nam trên toàn quốc.

Dù là nơi sản xuất nhưng khách hàng cần lưu ý, giá thuốc đông y Đỗ Thái Nam tại đây cũng giống giá thuốc ở các chi nhánh khác, không có sự chênh lệch.

Đông y Đỗ Thái Nam ở Chợ Mới An Giang là chi nhánh sản xuất

đông y đỗ thái nam chợ mới an giang

Từ những năm 1975, tại Chợ Mới, An Giang, đông y Đỗ Thái Nam đã trở nên nổi tiếng. Từ các loại thảo mộc, dược liệu có sẵn trong dân gian, Lương y Đỗ Thái Nam đã bào chế ra những bài thuốc đặc trị, phù hợp với cơ địa và sức khỏe người Việt. Những bài thuốc này là kết tinh nhiều năm kinh nghiệm cùng tài y thuật của danh y Đỗ Thái Nam. Hiệu quả của chúng đã được kiểm nghiệm qua hàng chục nghìn trường hợp bệnh nhân qua nhiều năm nay.

=> Thông tin cần biết về: ĐÔNG Y ĐỖ THÁI NAM

Đến nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam ở Chợ Mới, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, thăm khám bệnh tật đúng tình trạng bệnh. Từ đó, việc bốc thuốc cũng chuẩn xác hơn.

Nhiều khách hàng có câu hỏi rằng, nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam Chợ Mới An Giang có những loại thuốc nào? Thực tế, tại đây, bệnh nhân sẽ được thăm khám và lấy thuốc tất cả các loại bệnh mà nhà thuốc đang hành nghề. Cụ thể, tại nhà thuốc có viêm uống viêm thấp khớp, viêm dạ dày, viêm mũi họng, viêm xoang, đau lưng, hay thuốc bồi bổ cơ thể Hồi xuân hoàn.

Với loại thuốc viêm xoang, đông y Đỗ Thái Nam Chợ Mới An Giang đang niêm yết giá 4.000 đồng/ gói. Thuốc viêm xoang có tác dụng đặc trị các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, viêm xoang, ngạt mũi, viêm mũi dị ứng…

=> Nếu ở TPHCM hãy đến: đông y đỗ thái nam chi nhánh bình thạnh

Với loại thuốc viêm thấp khớp, đông y Đỗ Thái Nam Chợ Mới An Giang bán với giá 5.000 đồng/ gói. Thuốc này có tác dụng đặc trị viêm thấp khớp, giảm các triệu chứng đau nhức, tê mỏi tay chân, đau lưng, hay vận động khó khăn. Nếu điều trị tuân thủ đúng hướng dẫn của thầy thuốc, bệnh sẽ hồi phục nhanh hơn, lấy lại nếp sinh hoạt thường ngày.

Hồi xuân hoàn của Đông y Đỗ Thái nam được nhiều người tin dùng.

Với loại thuốc chữa viêm dạ dày, đông y Đỗ Thái Nam Chợ Mới An Giang giao tận tay khách hàng với giá 4.000 đồng/ gói. Thuốc được bào chế từ 100% thảo mộc tự nhiên, có tác dụng làm giảm những triệu chứng khó chịu như đầy hơi, khó tiêu, đau dạ dày, đau ran bụng giúp việc ăn uống trở nên dễ dàng hơn.

Với loại thuốc bồi bổ cơ cơ thể hồi xuân hoàn, đông y Đỗ Thái Nam Chợ Mới An Giang đang niêm yết giá 5.000 đồng/ gói. Thường khi sử dụng thuốc này từ 1 đến 2 tháng, khách hàng sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt từ bên trong cơ thể. Thuốc có tác dụng làm giảm lão hóa, giúp cơ thể dẻo dai, săn chắc hơn, nhất là những đối tượng khách hàng đã bước sang tuổi tứ tuần.

Đông y Đỗ Thái Nam Chợ Mới An Giang không chỉ bốc thuốc bằng y thuật mà còn bằng thiện tâm. Không chỉ là việc bào chế ra các bài thuốc đặc trị với giá cả phải chăng, không để lại tác dụng phụ, không gây nghiện mà còn giúp nhiều bệnh nhân nghèo được chữa bệnh miễn phí.

Nhà thuốc thường xuyên giảm giá cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, hoặc gửi thuốc ở chùa để chùa có thể mang đến cho nhiều người nghèo cần hơn. Chính những hoạt động thường xuyên này, danh tiếng đông y Đỗ Thái Nam Chợ Mới An Giang ngày càng lan rộng, không chỉ ở vùng miền Tây mà còn rộng khắp cả nước.

Với những người không có điều kiện đến chi nhánh này để trực tiếp lấy thuốc, có thể gọi qua số điện thoại để được hướng dẫn chi tiết. Việc lấy thuốc cũng rất đơn giản, chỉ cần đọc địa chỉ, khách hàng sẽ được vận chuyển đến tận nơi qua đường bưu điện. Thời gian vận chuyển trung bình mất khoảng 3 đến 5 ngày.

Có thể thấy, hiện nay, việc lạm dụng thuốc Tây y đã được nhận được nhiều cảnh báo về việc kháng thuốc, nhờn thuốc, nhiều tác dụng phụ. Bởi vậy, nhiều người chuyển qua dùng đông y hoặc đông – tây y kết hợp. Trong bối cảnh đó, Đông y Đỗ Thái Nam Chợ Mới An Giang đã tồn tại như một địa chỉ tin cậy trong hàng chục năm qua.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Đông y Thái Nam đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý. Đây không chỉ là niềm tự hào với chi nhánh Đông y Đỗ Thái Nam Chợ Mới An Giang mà còn là niềm tự hào chung của tất cả các chi nhánh thương hiệu này trên cả nước

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here