Thuốc Đỗ Thái Nam có giả mạo không?

0
17798

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện ngày càng nhiều. Trong lĩnh vực y học nói chung và đông y nói riêng, các bài thuốc chữa bệnh cũng bị làm nhái ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Vậy thuốc Đỗ Thái Nam có giả mạo không?

Cần hiểu rằng, thuốc đông y Đỗ Thái Nam là một trong những bài thuốc quý được lưu truyền từ hàng chục năm nay, qua nhiều đời lương y họ Đỗ và hoàn thiện dần. Thuốc được bào chế 100% từ các dược liệu, cây thuốc từ thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ cho cơ thể, không gây nghiện, có thể dùng liên tục tối đa 6 tháng tùy tình trạng bệnh.

Hiện nay, thuốc đông y gia truyền Đỗ Thái Nam đang được bán để trị một số bệnh như viêm thấp khớp, viêm mũi, viêm họng, viêm xoang, viêm dạ day (bao tử), hay thuốc bồi bổ sức khỏe Hồi xuân hoàn. Các loại thuốc này đều là tâm sức của các vị danh y đúc kết kinh nghiệm qua nhiều đời và được hàng nghìn bệnh nhân tin tưởng sử dụng.

Nhiều loại thuốc lấy thương hiệu đông y Đỗ Thái Nam nhưng không phải thực chất.

Khi đã tạo được danh tiếng nhất định, nhiều cơ sở đã làm giả, làm nhái thương hiệu của danh y Đỗ Thái Nam. Họ bào chế ra những loại thuốc có hình dạng giống thuốc Đỗ Thái Nam, có cúp hay cờ hay các thương hiệu giải thưởng nhưng thực chất, thuốc chứa những thành phần gì không ai rõ. Những loại thuốc trôi nổi này vẫn có nhiều trên thị trường, khiến người mua nhầm lẫn, khi uống vào không những không khỏi bệnh mà còn khiến bệnh năng hơn.

=> xem sản phẩm thật từ: NHÀ THUỐC ĐỖ THÁI NAM

Câu hỏi thuốc Đỗ Thái Nam có giả mạo không, nhà thuốc đã nhiều lần nhận được. Và thực tế hiện nay, nhà thuốc đã không ít lần được khách hàng phản ánh việc họ mua thuốc Đỗ Thái Nam giả mạo. Khi tìm hiểu được biết đó không phải là thuốc do nhà sản xuất của nhà thuốc Đỗ Thái Nam bào chế mà là hàng trôi nổi, không nguồn gốc.

Loại thuốc đông y Đỗ Thái Nam thường xuyên bị giả mạo nhiều nhất chính là thuốc trị viêm mũi, viêm xoang. Cũng hình dáng giống nhau, cúp, cờ giống nhau nhưng bên trong các thành phần lại hoàn toàn khác. Bệnh nhân uống vào cũng không thấy khỏi mà chỉ thấy bệnh càng dai dẳng hơn.

Danh hiệu sản phẩm chất lượng nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam

thuốc Đỗ Thái Nam có giả mạo không

 

Thực tế này cũng là một trong những bài toán mà nhà thuốc đã đưa ra khuyến cáo, người bệnh nên mua thuốc đông y Đỗ Thái Nam ở các chi nhánh, hay gọi đến số điện thoại đã được niêm yết để được tư vấn. Như vậy, câu hỏi thuốc Đỗ Thái Nam có giả mạo không sẽ được giải đáp dễ dàng hơn.

Cụ thể hiện nay, nhà thuốc Đỗ Thái Nam đang phân phối chính thức ở một số chi nhánh chính là ở An Giang, TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các tỉnh thành khác nếu bệnh nhân muốn lấy thuốc có thể gọi qua đường dây nóng để được tư vấn và giải đáp kỹ càng hơn. Việc làm này không chỉ giúp bệnh nhân có thể mua thuốc Đỗ Thái Nam chính hiệu mà còn giúp nhà thuốc gạt bỏ được tình trạng thuốc bị làm giả làm nhái.

Bởi khi bệnh nhân là một người mua thông thái, tìm đến các địa chỉ chính hãng để mua thì chắc chắn những loại thuốc trôi nổi kia sẽ không có “đất sống”. Dần dần, những địa chỉ làm giả này cũng sẽ lụi tàn. Không nên vì ham rẻ mà mua những loại thuốc Đông y Đỗ Thái Nam không có trong tên chi nhánh hay không được tư vấn cụ thể.

Đông y Đỗ Thái Nam bào chế các bài thuốc đều hoàn toàn từ thảo mộc

Trong cuộc chiến chống lại tình trạng giả mạo, câu hỏi thuốc Đỗ Thái Nam có giả mạo không luôn khiến nhà thuốc trăn trở. Bên cạnh sự cố gắng của nhà thuốc thì sự thông thái của người tiêu dùng cũng là biện pháp hữu hiệu để ngăn chặn tình trạng này. Một cú điện thoại không mất quá nhiều thời gian, hoặc cẩn thận có thể đến lấy hàng ở chi nhánh gần nhất sẽ giúp khách hàng có được sự an tâm khi dùng thuốc.

Thuốc đông y gia truyền Đỗ Thái Nam, uy tín đã được khẳng định nhiều năm. Trong những năm tháng này, người bệnh đến để chữa các triệu chứng viêm xoang, viêm mũi, viêm dạ dày, viêm thấp khớp… không phải ít. Do vậy, các bài thuốc đã được hoàn thiện, đảm bảo phù hợp với cơ thể người bệnh, đúng với tình trạng bệnh đang tiến triển. Bên cạnh dùng thuốc, người bệnh kết hợp chế độ ăn uống phù hợp, cùng với chế độ nghỉ ngơi, tập luyện thể thao hợp lý chắc chắn bệnh sẽ dần dần thuyên giảm.

Với giá thành hợp lý, lại có hiệu quả cao, thuốc Đông y gia truyền Đỗ Thái Nam bên cạnh nhận được sự tin tưởng của người bệnh cũng trở thành đối tượng “tấn công” của những cơ sở làm ăn bất chính. Do đó, để tránh việc phải băn khoăn thuốc Đỗ Thái Nam có giả mạo không, khách hàng cần có sự chọn lọc thông tin khi tiếp cận cũng như gọi điện đến hotline để được tư vấn tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here