Thuốc Hồi xuân hoàn đông y Đỗ Thái Nam có hiệu quả không?

0
3735

Thuốc hồi xuân hoàn đông y Đỗ Thái Nam được giới thiệu là một trong những bài thuốc giúp bồi bổ cơ thể. Thực sự thuốc hồi xuân hoàn hiệu quả đến đâu? Những người muốn uống hồi xuân hoàn trong bao lâu sẽ thấy hiệu quả?

Trước hết, hồi xuân hoàn là một sản phẩm của đông y Đỗ Thái Nam,. Từ trước tới nay, nhiều khách hàng vẫn quen với đông y Đỗ Thái Nam qua các bài thuốc chữa bệnh như chữa viêm xoang, viêm mũi, chữa viêm họng, viêm dạ dày (bao tử), thuốc chữa viêm thấp khớp… Thế nhưng, nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam còn có loại thuốc để tăng sức khỏe cho con người, đó là Hồi xuân hoàn.

Hồi xuân hoàn đông y Đỗ Thái Nam được bào chế hoàn toàn từ thảo mộc, là một bài thuốc gia truyền của thầy Nam được áp dụng cho nhiều người từ hàng chục năm nay. Sở dĩ, lương y Đỗ Thái Nam bào chế ra loại thuốc này là giúp bà con có cơ thể suy nhược, gầy yếu có thể khỏe mạnh hơn để tận hưởng cuộc sống.

Thuốc Hồi xuân hoàn đông y Đỗ Thái Nam

Những người mới ốm dậy cần bình phục sức khỏe hay những phụ nữ thiếu máu cũng có thể dùng được bởi nó có tác dụng bổ thận, an thần, tốt cho hệ tim mạch.

Với đối tượng phụ nữ sau tuổi tứ tuần, chức năm thận suy giảm thì hồi xuân hoàn là thảo dược giúp bệnh nhân tránh được những cơn đau của cơ thể như đau khớp, đau lưng. Bên cạnh đó, Hồi xuân hoàn còn giúp bổ huyết, bổ thận làm mạnh gân cốt.

Bài thuốc Hồi xuân hoàn đông y Đỗ Thái Nam đang bán với giá 5.000 đồng/gói. Với những người đang dùng Hồi xuân hoàn, thống kê của nhà thuốc cho thấy những người ăn chay trong thời gian dùng thuốc có tác dụng rõ rệt hơn. Thường chỉ sau khoảng 1 đến 2 tháng, bệnh nhân sẽ cảm nhận được sự thay đổi từ bên trong cơ thể.

Muốn thuốc được hấp thụ tốt chính người bệnh cũng phải tuân thủ chặt chẽ những hướng dẫn sử dụng mà nhà thuốc đưa ra. Cụ thể, tùy vào đối tượng sẽ có những điều chỉnh về lượng thuốc bồi bổ khác nhau. Với trẻ từ 8 đến 15 tuổi, khách hàng chỉ cho dùng ngày 4 viên, chia làm 2 lần sáng và chiều.

Thuốc được bào chế hòa toàn từ thảo mộc (Ảnh minh họa)

Nếu đối tượng là người lớn trên 15 tuổi, khách hàng nên uống 10 viên mỗi ngày, chia làm 2 bữa sáng và chiều. Nếu thấy đỡ trong 1 tháng thì đến tháng thứ 2 và thứ 3 giảm nửa lượng thuốc. Nếu sức khỏe tiến triển tốt và ổn định thì tiến hành ngưng thuốc.

Dù là thuốc bổ nhưng Hồi xuân hoàn đông y Đỗ Thái Nam cũng không được lạm dụng quá đà. Tối thiểu bệnh nhân nên uống trong vòng 1 tháng nhưng tối đa cũng không được quá 6 tháng.

Một lưu ý quan trọng khi sử dụng thuốc Hồi xuân hoàn đông y Đỗ Thái Nam là không nên nhầm tưởng thuốc sẽ có tác dụng “cải lão hoàn đồng”. Thuốc chỉ có tác dụng hỗ trợ bồi bổ cơ thể cho người đang mệt mỏi, những người vừa bệnh dậy hoặc những người già bị các chứng như viêm thấp khớp… gây đau nhức mỏi người. Do đó, người bệnh phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cũng như đối tượng sử dụng trước khi dùng thuốc.

Ngày nay, y học cổ truyền đang có những bước phát triển mạnh mẽ nhờ vào sự quan tâm của Đảng, Nhà Nước. Người bệnh ngày càng tin tưởng vào các bài thuốc đông y, hoặc kết hợp đông tây y. Thực tế hiện nay, các bài thuốc y học cổ truyền cũng được nghiên cứu kỹ càng trên phương diện lâm sàng. Ngoài ra còn kết hợp cả các phương tiện khoa học kỹ thuật để điều chế sản phẩm, giúp đông y đến gần hơn với đời sống nhân dân.

Do vậy, ngoài việc sử dụng thuốc hồi xuân hoàn đông y Đỗ Thái Nam, người bệnh nên kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại để có thể có phác đồ điều trị tốt nhất.

Thương hiệu đông y Đỗ Thái Nam đã được khẳng định

Bên cạnh hồi xuân hoàn, nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam cũng đang có nhiều loại thuốc chữa các bênh khác như viêm thấp khớp, chữa bệnh viêm dạ dày, chữa đau lưng, đau họng, chữa viêm mũi, viêm xoang rất hiệu quả.

Nhờ những đóng góp tích cực trong việc nâng cao sức khỏe con người mà đông y Đỗ Thái Nam đã đạt được nhiều giải thưởng có thể kể đến như top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2016, Top 50 sản phẩm dịch vụ chất lượng cao 2018…

Hiện nay, Hồi xuân hoàn Đông y Đỗ Thái Nam được bán trên toàn quốc. Trong đó, các cơ sở chính ở An Giang, thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội người dân đều có thể đến lấy trực tiếp, còn những người ở xa có thể gọi đến số điện thoại để được tư vấn.

Về việc chuyển giao thuốc, với những người ngoại tỉnh cách xa chi nhánh chính sẽ được chuyển qua đường bưu điện.

Với những loại thảo mộc quý được danh y Đỗ Thái Nam dày công chọn lọc, bào chế, Hồi xuân hoàn đông y Đỗ Thái Nam  xứng đáng là loại thuốc để người bệnh có thể tin tưởng chọn mặt gửi vàng cho sức khỏe của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here