Địa chỉ đông y Đỗ Thái Nam có ở những tỉnh thành nào?

0
2614

Nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam được biết đến là một trong những địa chỉ tin cậy cho những người bệnh bị viêm xoang, viêm mũi, viêm thấp khớp, viêm dạ dày… Địa chỉ đông y Đỗ Thái Nam được công bố trên các phương tiện truyền thông như tạp chí, website… Hiện nay, nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam có 2 chi nhánh chính ở An Giang và TP HCM. Ngoài ra, một số nơi như Hà Nội, Cần Thơ cũng có mặt của nhà thuốc nổi tiếng này.

Địa chỉ đông y Đỗ Thái Nam ở An Giang

Về An Giang, chỉ cần hỏi đến nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam hầu như người dân nào cũng biết. Bởi lẽ nhà thuốc này là nơi được bà con tín nhiệm chữa bệnh với các bài thuốc của danh y Đỗ Thái Nam. Có mặt từ những năm 1975, đến nay, đông y Đỗ Thái Nam đã chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân bị viêm thấp khớp, viêm dạ dày hay viêm xoang, viêm mũi, đau lưng…

Một số loại thuốc có tại nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam

địa chỉ đông y đỗ thái nam

Có được hiệu quả đó là nhờ sự dày công học hỏi, đúc rút kinh nghiệm cũng như tài y thuật của bác sĩ Đỗ Thái Nam. Với quan niệm chữa bệnh tận gốc, phòng bệnh hơn chữa bệnh, ông không chỉ tìm hiểu rõ tác dụng của nhiều loại thảo mộc chữa bệnh, từ đó áp dụng trong việc cứu người mà còn xây dựng cho mình những bài học về giữ gìn sức khỏe, truyền bá trong cộng đồng nhân dân.

=> xem: địa chỉ bán thuốc đỗ thái nam hồ chí minh

Người ta biết đến danh y Đỗ Thái Nam là người tinh thông y thuật, hiểu về dược liệu cũng như kết hợp nhuần nhuyễn các bài thuốc dân gian, nhưng cũng nhiều người cảm phục những hành động giúp cộng đồng khỏe mạnh của ông.

Bởi vậy, địa chỉ đông y Đỗ Thái Nam ở An Giang nằm ở 90 Ấp Hoà Hạ, Chợ Mới đã trở nên quen thuộc. Đây cũng là nơi sản xuất các bài thuốc đông y chữa bệnh cho người. Tất cả các loại thuốc chữa viêm xoang, mũi, dạ dày, hay thuốc bồi bổ cơ thể hồi xuân hoàn đều được làm tại đây.

Không chỉ vậy, địa chỉ này còn là nơi người dân được khám bệnh và tư vấn nhiệt tình để từ đó có các giải pháp chữa bệnh tốt nhất.  Giá cả thuốc tại Chợ Mới cũng được niêm yết đồng nhất, không cao hơn hay thấp hơn so với các nơi khác.

Về cách thức mua thuốc, bà con địa phương thường đến lấy thuốc trực tiếp tại đại chỉ đông y Đỗ Thái Nam ở Chợ Mới. Tuy nhiên, một số người ở xa vẫn có thể gọi đến số điện thoại  để được tư vấn và lấy thuốc gián tiếp. Thuốc sẽ được chuyển qua đường bưu điện. Thông thường, từ 3 đến 5 này khách hàng sẽ mua được.

Địa chỉ đông y Đỗ Thái Nam ở TP HCM

TP HCM là một thị trường rộng lớn, nơi tập trung rất đông những người dân tứ xứ về làm ăn buôn bán, sinh sống. Do vậy, nhu cầu khám chữa bệnh những căn bệnh thường gặp như đau dạ dày, viêm xoang, viêm mũi, đau lưng… đều tăng cao so với những nơi khác. Hiểu được điều đó, nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam đã mở chi nhánh ở TP Hồ Chí Minh.

Nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam đã nhận nhiều giải thưởng cao quý

Tại đây, địa chỉ đông y Đỗ Thái Nam được nhiều khách hàng quan tâm. Nhà thuốc cũng đã đưa thuốc đến nhiều cửa hàng khác nhau nhằm phục vụ tốt nhất cho những người bệnh. Tuy nhiên, để có thể mua thuốc đông y chuẩn nhất, chất lượng đảm bảo, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, khách hàng nên gọi điện để được tư vấn và lấy thuốc, giao thuốc.

=> THÔNG TIN CẦN BIẾT CLICK : ĐỖ THÁI NAM

Thực tế, nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam đã nhận được nhiều phản ánh về tình trạng thuốc bị làm giả. Đặc biệt là thuốc chữa viêm xoang. Mặc dù cũng có in địa chỉ, cúp, cờ, những giải thưởng mà nhà thuốc đã đạt được nhưng thuốc lại hoàn toàn không giống. Khi mua phải các loại thuốc không rõ nguồn gốc như vậy, người bệnh uống không những không khỏi mà có khi còn bệnh nặng hơn.

Điều này không chỉ làm thiệt hại uy tín của nhà thuốc mà nguy hiểm hơn là nguy hại đến sức khỏe người dùng. Do đó, nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam khuyến cáo khách hàng nên gọi điện đến số điện thoại trên để mua thuốc chất lượng nhất.

Về giá thuốc và cách thức lấy thuốc, cũng như địa chỉ đông y Đỗ Thái Nam ở An giang, giá thuốc được niêm yết công khai. Cụ thể, thuốc chữa viêm xoang 4.000 đồng/ gói, thuốc chữa viêm dạ dày (bao tử) 4.000 đồng/ gói, thuốc chữa viêm thấp khớp 5.000 đồng/ gói, thuốc bồi bổ cơ thể Hồi xuân hoàn 5.000/ gói.

Địa chỉ đông y Đỗ Thái Nam ở Hà Nội

Thị trường Hà Nội là một trong những thị trường mới của nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam. Vì muốn phục vụ rộng khắp, nhà thuốc đã mở chi nhánh tại Hà Nội ở địa chỉ Hòa Trung, Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội. Đây là một trong những chi nhánh có tất cả các loại thuốc mà đông y Đỗ Thái Nam đang bán.

Giá thuốc cũng được niêm yết công khai, bằng giá với tất cả các chi nhánh trên.

Vì là địa chỉ mới nên khách hàng lưu ý gọi đến số hotline để được tư vấn cụ thể nhất.

Hi vọng, các địa chỉ đông y Đỗ Thái Nam đã nêu trên có thể đáp ứng được phần nào nhu cầu chữa bệnh của người dân. Nhấn mạnh lưu ý một lần nữa, khách hàng nên gọi điện thoại để được tư vấn rõ hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here