Địa chỉ lương y Đỗ Thái Nam chính xác nhất bạn nên biết

0
1796

Lương y Đỗ Thái Nam là một thầy thuốc có tài, có tâm và có tầm. Những bài thuốc ông bào chế để chữa bệnh cho nhân dân đều phù hợp với cơ địa, sức khỏe của người Việt nên có hiệu quả cao. Địa chỉ lương y Đỗ Thái Nam ở An Giang trở thành một nơi để khám, chữa bệnh uy tín là bởi lý do như thế.

Bắt đầu từ những bài thuốc đông y gia truyền, lương y Đỗ Thái Nam đã mày mò tìm tòi học hỏi các vị thuốc thảo mộc, các loại cây cỏ, dược liệu có thể dùng làm thuốc. Trải qua hàng chục năm chữa bệnh, tiếp xúc với hàng chục nghìn bệnh nhân với vô số các biểu hiện bệnh khác nhau, bác sĩ Đỗ Thái Nam đã tích lũy cho mình kinh nghiệm chữa bệnh dày dặn đồng thời bào chế ra những bài thuốc đặc trị.

Công dụng một số loại thuốc đông y Đỗ Thái Nam

Các bệnh mà thầy thuốc đông y Đỗ Thái Nam thường chữa là viêm xoang, viêm dạ dày, viêm mũi, đau lưng, viêm thấp khớp, viên bồi bổ sức khỏe, hồi xuân mang tên Hồi xuân hoàn. Mỗi bài thuốc chữa các bệnh ông đều kết hợp nhuần nhuyễn các dược liệu sao cho phù hợp nhất với tình trạng bệnh cũng như thể chất của người bệnh.

Hiện nay, địa chỉ lương y Đỗ Thái Nam ở ấp Chợ Mới, Huyện Kiến An, tỉnh An Giang. Đây cũng là địa chỉ nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam. Nơi này là nơi sản xuất, cũng là nơi tư vấn, khám bệnh và tư vấn cho khách hàng.

Giữa hàng nghìn các nhà thuốc đông y vẫn đều đều mọc lên trên mọi miền Tổ quốc, nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam vẫn giữ được chỗ đứng của mình. Đấy là bởi, lương y Đỗ Thái Nam không chỉ là một thầy thuốc chữa bệnh mà ông còn là một người có tấm lòng thiện tâm. Bà con địa phương vẫn thường gọi ông giống như một cư sĩ, mang tấm lòng của mình để cứu giúp người dân.

Lối sống lành mạnh giúp đẩy lùi bệnh tật

Chẳng vậy mà ngoài chữa bệnh, các hoạt động từ thiện của nhà thuốc c

ũng được duy trì đều đặn. Những bệnh nhân nghèo được khám miễn phí, giảm tiền thuốc. Ngoài ra nhà thuốc Đỗ Thái Nam còn mang dược liệu, bài thuốc đến chùa để nhà chùa phát cho nhân dân.

Chính nhờ những hoạt động thiết thực nhưng đầy ý nghĩa đó, địa chỉ lương y Đỗ Thái Nam được nhiều người tìm hiểu và biết đến. Ngoài ra, lương y Đỗ Thái Nam còn nổi tiếng với mong muốn có một cộng đồng khỏe mạnh.

Khi chữa bệnh, ông luôn căn dặn người bệnh 4 điều. Thứ nhất là giữ gìn sức khỏe, ghi nhớ câu “phòng bệnh hơn chữa bênh. Thứ 2 là nếu đã bị bệnh cần thăm khám kịp thời. Thăm khám là để tìm ra căn nguyên bệnh từ đó chữa dứt điểm. Thứ 3 là đã chữa bệnh thì phải chữa từ gốc để bệnh khỏi hẳn, không còn tái phát. Bởi một khi bệnh tái phát sẽ khó chữa hơn nhiều.

Điều thứ 4 cũng là điều được nhiều người cảm phục về tấm lòng của ông nhất chính là việc lương y Đỗ Thái Nam khuyên mọi người cùng nhau xây dựng và giúp đỡ mọi người xung quanh về sức khỏe, phòng bệnh. Nếu có kiến thức thì truyền bá kiến thức, nếu có y thuật thì chữa bệnh cứu người, nếu không có gì cả thì cũng cần giúp người đề phòng sức khỏe, thấy có bệnh cần đi khám ngay.

Một điểm đặc biệt khiến địa chỉ lương y Đỗ Thái Nam thêm nổi tiếng là việc ông kết hợp nhuần nhuyễn các chức năng chính của thuốc trong một bài thuốc. Với nguyên liệu là thảo mộc 100%, các bài thuốc đông y của danh y Đỗ Thái Nam hầu như không gây tác dụng phụ, an toàn cho mọi đối tượng. Các bài thuốc đều chức năng có quân, thần, tá, sứ để trung hòa dược tính, đặc trị bệnh viêm mũi, viêm xoang, viêm dạ dày, viêm thấp khớp….

Cũng chính vì những nỗ lực không mệt mỏi đó mà nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam đã nhiều lần nhận được giải thưởng quý giá. Cụ thể, năm 2018, nhà thuốc vinh dự nhận Cúp vàng thương hiệu sản phẩm tiêu biểu 2018, nhà thuốc cũng vinh dự mhận danh hiệu top 50 sản phẩm chất lượng cao 2018, lọt top 50 thương hiệu mạnh, giấy chứng nhận sản phẩm chất lượng cao…

Đó chính là sự khẳng định cho uy tín, chất lượng của nhà thuốc Đỗ Thái Nam.

Tựu chung lại, địa chỉ lương y Đỗ Thái Nam ở An Giang là một địa chỉ người bệnh có thể tham khảo để chữa bệnh thường gặp. Nó không chỉ hợp lý về giá cả mà còn hiệu quả về chất lượng. Điều này đã được khẳng định suốt hàng chục năm qua, là kết tinh tâm huyết của lương y Đỗ Thái Nam trong quá trình điều trị.

Trị sớm khỏi sớm, trị đúng cách, đúng liệu trình, mua đúng thuốc, đúng địa chỉ, khám đúng nơi đúng chỗ chắc chắn những bệnh như viêm xoang, viêm mũi, viêm dạ dày… sẽ chóng khỏi. Và đừng quên số điện thoại hotline 091.3434.227, gọi để được tư vấn và hướng dẫn, tránh mua phải thuốc giả, tiềm mất tật mang.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here