Bác sĩ Đỗ Thái Nam – Lương y chữa bệnh từ gốc bằng các bài thuốc đông y gia truyền

0
1287

Bác sĩ Đỗ Thái Nam đã là cái tên không còn xa lạ đối với bà con từng sống ở miền Nam những năm trước 1975. Thời điểm đó, khi thuốc Tây còn chưa phổ biến như hiện tại thì những bài thuốc đông y của lương y Đỗ Thái Nam là bài thuốc đã chữa khỏi bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân.

Có được sư uy tín đó là bởi bác sĩ Đỗ Thái Nam đã tâm huyết bào chế ra nhiều loại thảo dược phù hợp với người Việt. Với cái tâm của người bác sĩ cùng với y thuật cao, bác sĩ đã giúp không ít dân nghèo qua cơn hoạn nạn về sức khỏe.

=> Xem thêm thông tin Click: BÁC SĨ ĐỖ THÁI NAM

Khi xã hội càng phát triển, các loại thuốc Tây du nhập ngày càng nhiều nhưng không vì thế mà bác sĩ Đỗ Thái Nam bớt đi tầm quan trọng của mình. Các bài thuốc của ông vẫn được sử dụng rộng rãi đạt hiệu quả chữa trị cao và được nhân dân tín nhiệm. Đó cũng là cơ sở để ông sáng lập ra nhà thuốc Đông y gia truyền Đỗ Thái Nam được biết đến nhiều như hôm nay.

Các bài thuốc viêm xoang giúp nhiều người thuyên giảm, khỏi bệnh

Giữa hàng trăm nghìn sự cạnh tranh từ các loại thuốc khác, các bài thuốc của lương y Đỗ Thái Nam vẫn được ưa chuộng. Nhiều người cho rằng, ông không chỉ là một thầy thuốc “lương y như từ mẫu” mà còn giống như một vị cư sĩ tu hành, mang tấm lòng của mình cứu giúp mọi người xung quanh. Gắn bó gần gũi với những người lao động chân chất, lương y Đỗ Thái Nam hiểu rõ bệnh tình thường gặp của họ. Những căn bệnh như viêm xoang, viêm mũi, viêm khớp, đau tần kinh tọa, đau lưng, lão hóa da, đau dạ dày…. ông đều gặp thường xuyên.

=> xem thêm bài thuốc: THUỐC TRỊ VIÊM MŨI ĐÔNG Y ĐỖ THÁI NAM

Với kinh nghiệm chữa trị của mình, bác sĩ Đỗ Thái Nam ngày càng hoàn thiện các bài thuốc để tăng tính hiệu quả cho các căn bệnh thường gặp trên. Nếu theo đúng đơn thuốc, cách sử dụng của ông thì hầu như sẽ thuyên giảm hoặc khỏi hẳn, cho người lao động khỏe mạnh hoàn toàn mà không để lại các tác dụng phụ thường gặp như thuốc Tây.

Một điểm thường thấy là các bài thuốc do lương y Đỗ Thái Nam bào chế đều được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên. Ông phối các bài thuốc theo hệ thống bài y học cổ truyền. Các bài thuốc này đều có đủ các chức năng chính như quân, thần, tá, sứ để cân bằng dược tính, trị bệnh hiệu quả.

Các bài thuốc được đúc kết từ kinh nghiệm quý báu

Để có một bài thuốc tốt, lúc nào lương y Đỗ Thái Nam cũng phải tìm hiểu kỹ về nguyên nhân gây bệnh, đưa ra các triệu chứng chính và triệu chứng kèm theo, sau đó ông mới bắt đầu bốc thuốc, đưa ra các điều chỉ. Mục đích của ông là điều trị hiệu quả lâu dài, không để lại những di chứng kèm theo của thuốc, thân thiện với cơ thể con người, phù hợp với cơ chế tự nhiên.

Ông cho rằng cách tốt nhất để chữa khỏi bệnh chính là chữa từ gốc. Bệnh nào khởi phát cũng đều có căn nguyên của nó. Do vậy, các bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thái Nam bên cạnh sự hiệu quả còn có sự kết hợp giữa ăn uống, môi trường sống. Bên cạnh đó, tư tưởng thoải mái, thanh tịnh, tránh sự nóng nảy tức giận, lo lắng cũng giúp cho bệnh mau khỏi hơn, thuốc có tác dụng tốt hơn.

Qua nhiều năm làm nghề, bác sĩ Đỗ Thái Nam có nhiều lời khuyên đến cho người bệnh, với phương châm phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Đó là việc bản thân mỗi người phải có ý thức chăm sóc sức khỏe của mình. Tiền bạc nhiều mấy cũng không quan trọng bằng cơ thể khỏe mạnh. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Nếu phát hiện bệnh, tốt nhất không nên ở nhà rồi “vái tứ phương” bằng những bài thuốc được người này mách, người kia mách. Nên đi khám để biết cụ thể bệnh và hướng chữa trị. Nếu chữa khỏi được hoàn toàn thì nên chữa, tránh để bệnh dây dưa, phát sinh thêm bệnh mới.

Có bệnh thì nhờ bác sĩ và tuyệt đối tuân theo lời bác sĩ để chống việc bệnh quay trở lại. Để phòng bệnh tốt nhất, hãy tạo cho mình một cộng đồng khỏe mạnh bằng cách chia sẻ bí quyết cho những người xung quanh.

Tinh thần của người bệnh là điều quan trọng quyết định rất nhiều đến sự hiệu quả của thuốc và tiến trình của bệnh. Một tinh thần lạc quan, một ý chí vững vàng, một tâm trạng vui vẻ sẽ khiến bệnh dần thuyên giảm. Ngược lại, nếu để tinh thần trong tình trạng u uất sẽ khiến bệnh nặng thêm.

Nói chung, cách chữa của bác sĩ Đỗ Thái Nam nghiêng về chữa trị đông y với thời gian lâu dài nhưng hiệu quả triệt để. Những bài thuốc là kết tinh tâm sức của ông trong hàng chục năm khám chữa bệnh cho bà con. Do vậy, khi sử dụng các bài thuốc của lương y Đỗ Thái Nam nên có lòng tin và thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Hiện nay, các bài thuốc của bác trên thị trường của bị giả mạo danh tiếng rất nhiều. Bởi vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng các bài thuốc đông y về các bệnh như xương khớp, viêm xoang viêm mũi, đau lung, đau đầu, đau dạ dày… hãy liên hệ đến số 091. 3434.227  để được tư vấn miễn phí đồng thời mua được bài thuốc tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here