4 loại thuốc gia truyền y học Đỗ Thái Nam được người bệnh tin tưởng nhất

0
1643

Tại An Giang, hầu như không một ai không biết đến nhà thuốc Đông y Đỗ Thái Nam. Sự nổi tiếng của nhà thuốc này đã từ nhiều năm nay khi các bài thuốc đông y tỏ ra có hiệu quả đặc trị, không gây tái phát. Nối tiếp truyền thống đó, nhà thuốc gia truyền y học Đỗ Thái Nam với sự hoàn thiện của nhiều đời lương y họ Đỗ đã cho ra nhiều bài thuốc quý trong đó có 4 bài thuốc chữa viêm mũi viêm xoang, bài thuốc chữa viêm thấp khớp, bài thuốc chữa đau dạ dày, và thuốc bồi bổ cơ thể hồi xuân hoàn được người bệnh tin tưởng nhất.

Về loại thuốc gia truyền y học Đỗ Thái Nam chữa viêm mũi viêm xoang, bài thuốc này được bào chế hoàn toàn từ thảo mộc với sự góp mặt của các nguyên liệu: Mật Ông: 10 %, Thục Địa: 15 %,  Quế khâu: 5 %, Hà Thủ Ô: 10 %, Bạch Trực: 15 %, Ngựu Tất: 15 %, Đại Hồi:  10 %, Tá dược khác: 20 %.

thuốc gia truyền y học đỗ thái nam tốt

Với giá bán 4.000 đồng/ gói, thuốc trị viêm mũi, viêm xoang Đỗ Thái Nam được người bệnh đánh giá là hợp lý với những hiệu quả mà nó mang lại. Thời gian dùng thuốc gia truyền y học Đỗ Thái Nam trị viêm mũi, viêm xoang khoảng 3 đến 6 tháng, nếu những người bệnh nhẹ hơn có thể điều trị từ 1 đến 3 tháng.

=> tìm hiểu: BÁC SĨ ĐỖ THÁI NAM

Tuy nhiên, khi uống thuốc trị viêm mũi Đỗ Thái Nam hiệu quả, các triệu chứng viêm mũi viêm xoang giảm, người benejg không nên tự ý bỏ thuốc mà nên giảm liều xuống một nữa. Dần dần, nếu thấy bệnh khỏi hẳn thì có thể dừng thuốc.

Mặc dù vậy, bệnh viêm mũi viêm xoang rất dễ tái phát nên người bệnh cần phòng thủ một vài gói thuốc, chỉ cần có triệu chứng viêm mũi nhẹ là dùng ngay để có thể trị bệnh dứt điểm hơn. Bên cạnh đó cần nâng cao sức đề kháng bằng cách ăn uống khoa học, tập luyện thể dục thể thao nhẹ nhàng phù hợp với thể trạng bệnh và sức khỏe của mình.

Một số biểu hiện bệnh xoang

Về loại thuốc gia truyền y học Đỗ Thái Nam chữa viêm thấp khớp, đây là loại thuốc được bào chế từ các nguyên liệu như Bắc Tế Tân, Bắc Đỗ Trọng, Tang Ký Sanh, Bạch Chỉ, Cam Thảo, Đảng Sâm, Hà Thủ Ô, Đương Quy.Các loại thảo mộc này ngoài việc hỗ trợ điều trị viêm thấp khớp còn điều trị các chứng tê mỏi chân tay, đau lưng, nhức mỏi khớp. Đặc biệt, mỗi khi trái gió trở trời hoặc trời trở lạnh, viêm thấp khớp Đỗ Thái Nam sẽ giảm được cảm giác đau nhức khó chịu thường thấy ở những người bị viêm thấp khớp.

Hiện nay, thuốc gia truyền y học Đỗ Thái Nam chữa viêm thấp khớp được bán với giá 5000 đồng/ gói. Loại thuốc này nhà thuốc đã nhiều lần nhận được phản ánh của khách hàng về tình trạng làm giả mạo. Nhà thuốc Đỗ Thái Nam lưu ý viêm thấp khớp Đỗ Thái Nam chỉ lưu hành 2 dạng đóng gói đó là gói 10 viên và gói 20 viên.

Với gói 10 viên, viêm thấp khớp đông y Đỗ Thái Nam được đóng gói có vỏ màu xanh lá cây, thuốc có màu cám nhan. Còn loại 20 viên thì có vỏ giấy màu xanh da trời chữa đỏ, và xanh da trời.

Thuốc gia truyền y học Đỗ Thái Nam chữa viêm dạ dày đặc trị các triệu chứng viêm dạ dày như ợ chua, đầy hơi, khó tiêu, kém ăn, mất ngủ, giải độc gan…

=> Tham khảo: thuốc gia truyền viêm thấp khớp đỗ thái nam đắc lắc

Thuốc đông y Đỗ Thái Nam trị viêm dạ dày có tên gọi là Bao tử Hoàn. Thuốc được bào chế bởi danh y Lương Văn Phong, một trong những học trò giỏi của lương y Đỗ Thái Nam. Bao tử hoàn cũng như các loại thuốc khác của nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam, đều được bào chế hoàn toàn từ thảo mộc.

Bao tử hoàn được dùng sau khi ăn, người lớn uống 2 gói mỗi ngày, chia làm 2 lần, còn với trẻ em, thuốc này không nên uống tránh những tác dụng không mong muốn.

Đau dạ dày bao tử liên quan đến chuyện ăn uống nên bệnh nhân cần kiêng kị các thức ăn tanh như đồ hải sản tôm cua cá, ốc hay những đồ ăn nhiều đạm như thịt trâu bò, thịt gia cầm…

Theo nhà thuốc, những người ăn chay có thể điều trị bệnh nhanh hơn với những người không kiêng kị dù cùng dùng một liệu trình thuốc như nhau.

Với thuốc gia truyền y học Đỗ Thái Nam để bồi bổ sức khỏe thì khách hàng có thể mua tại các chi nhánh của nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam bao gồm chi nhánh Chợ Mới, An Giang, chi nhánh ở TP HCM và chi nhánh ở Hà Nội. Nếu khách hàng ở những tỉnh thành khác có thể gọi điện thoại đến số sẽ được hướng dẫn cụ thể và chi tiết. Thường những khách hàng ở xa sẽ nhận được thuốc qua bưu điện.

Thuốc Hồi xuân hoàn đông y Đỗ Thái Nam có công dụng bồi bổ sức khỏe, người mới ốm dậy, phụ nữ thiếu máu, huyết trắng đều có thể dùng. Thuốc còn có tác dụng bổ tim, bổ gan giúp sức khỏe người bệnh ngày càng đi lên.

Thuốc gia truyền y học Đỗ Thái Nam có tất cả những ưu điểm mà một bài thuốc đông y quý có thể giúp người bệnh tăng cường sức khỏe. Đó cũng là lý do danh tiếng mà đông y Đỗ Thái Nam có được ngày càng lan rộng chứ không bị mất đi

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here