2 cách mua thuốc trị viêm mũi đông y Đỗ Thái Nam đơn giản nhất

0
2370

Thuốc trị viêm mũi đông y Đỗ Thái Nam từ lâu được biết đến như một trong những bài thuốc chữa viêm mũi, viêm mũi dị ứng, viêm xoang vô cùng hiệu quả. Do đó, việc mua thuốc trị viêm mũi đông y Đỗ Thái Nam ở đâu, mua như thế nào rất được nhiều người quan tâm. Thực tế hiện nay, thuốc đông y Đỗ Thái Nam đã có mặt khắp các tỉnh thành trên cả nước. Việc mua bán cũng thuận lợi hơn rất nhiều

Mua thuốc trị viêm mũi Đông y Đỗ Thái Nam trực tiếp

Hiện nay, nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam đang có 2 chi nhánh chính ở Hà Nội và An Giang. Tại TP HCM, nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam cũng có cơ sở để khách hàng có thể lấy thuốc. Về chi nhánh tại An Giang, đây là cơ sở sản xuất của thuốc trị viêm mũi đông y Đỗ Thái Nam nói riêng và các loại thuốc đông y khác của thương hiệu Đỗ Thái Nam nói chung. Cơ sở này nằm ở địa chỉ Hòa Hạ, Kiến An, Chợ Mới.

Tại An Giang, nhắc đến thương hiệu đông y Đỗ Thái Nam hầu như không một người dân nào không biết. Bởi lẽ, các bài thuốc này đã được sử dụng hàng chục năm, giúp hàng nghìn bệnh nhân khỏi các chứng bệnh về viêm mũi, viêm xoang, viêm thấp khớp, viêm dạ dày… Mua thuốc trị viêm mũi đông y Đỗ Thái Nam trực tiếp tại cơ sở này, khách hàng sẽ không cần băn khoăn nhiều về chất lượng. Bên cạnh đó, bệnh nhân còn được tư vấn nhiệt tình cũng như hướng dẫn tỉ mỉ về liệu trình sử dụng thuốc.


Thuốc trị viêm mũi đông y Đỗ Thái Nam được đóng gói dạng viên

Tại Hà Nội, cơ sở thuốc đông y Đỗ Thái Nam nằm ở địa chỉ Hòa Trung, Ba Vì. Đây là cơ sở phân phối chính của đông y Đỗ Thái Nam ở miền Bắc. Do vậy, nếu khách hàng mua thuốc trị viêm mũi đông y Đỗ Thái Nam ở cơ sở này sẽ đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tuyệt đối. Cũng như cơ sở ở An Giang, nếu khách hàng đến trực tiếp cơ sở để mua cũng sẽ được tư vấn kỹ càng sao cho liều lượng thuốc phù hợp với cơ thể và tình trạng của bệnh nhất.

 

Tại TP Hồ Chí Minh, nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam được phân phối bán, giao thuốc thông gia. Tại thành phố này, nếu khách hàng muốn trực tiếp mua thuốc trị viêm mũi đông y Đỗ Thái Nam có thể gọi đến số điện thoại. Nhân viên nhà thuốc sẽ tư vấn, hẹn gặp trực tiếp khách hàng để cung cấp các bài thuốc hiệu quả như khách hàng yêu cầu.

Mua thuốc trị viêm mũi đông y Đỗ Thái Nam gián tiếp

Mặc dù được người bệnh rất tin tưởng, uy tín của nhà thuốc tăng cao nhưng hiện nay, nhà thuốc mới chỉ có 2 chi nhánh và cơ sở lấy thuốc ở TP Hồ Chí Minh như đã trình bày ở trên. Tuy nhiên, nhu cầu mua thuốc của người bệnh lại khắp mọi miền tổ quốc. Do vậy, nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam đã hỗ trợ người bệnh mua thuốc trị viêm mũi Đông Y Đỗ Thái Nam gián tiếp thông qua đường bưu điện.

Tuy gián tiếp nhưng nếu người bệnh có câu hỏi hay cần tư vấn gì, chỉ cần gọi điện thoại đến số đều sẽ được giải đáp kỹ càng. Sau khi thống nhất mua thuốc, thuốc sẽ được vận chuyển qua đường bưu điện đến tay người bệnh. Thông thường, mỗi lần chuyển bưu điện, thời gian nhận hàng từ 3 đến 5 ngày.

Còn nếu gần các cơ sở có thuốc trực tiếp nhưng khách hàng vẫn muốn lấy gián tiếp có thể gọi điện đến số điện thoại trên để đặt hàng. Thời gian giao cho các địa điểm gần xung quanh thành phố thường chỉ trong ngày. Do vậy, khách hàng ở bất cứ nơi đầu đều có thể yên tâm đặt. Chỉ trong thời gian ngắn, thuốc sẽ đến tay mọi người.

Hiện nay, khách hàng mua thuốc trị viêm mũi Đông y Đỗ Thái Nam cũng nên cẩn thận bởi xuất hiện tình trạng làm giả, làm nhái  thương hiệu của nhà thuốc Đỗ Thái Nam. Mặc dù hình dạng được làm giống nhau, nhái đến cả cúp, cờ, giải thưởng thương hiệu nhưng chất lượng bên trong thuốc giả lại không rõ nguồn gốc. Do vậy, nếu khách hàng uống phải những thuốc này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến cơ thể mệt mỏi thêm.

Nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam lưu ý, khách hàng nên đặt thuốc qua các số điện thoại đã được niêm yết rõ ràng hoặc qua các cơ sở trực tiếp. Ngoài ra khi mua thuốc trị viêm mũi đông y Đỗ Thái Nam, khách hàng cũng nên so sánh một só đặc điểm, hình dáng, màu sắc của thuốc. Thậm chí khách hàng có thể so sánh giá thuốc. Giá niêm yết thuốc trị viêm mũi đông y Đỗ Thái Nam là 4.000 đồng/ gói. Các mức giá thấp hơn hay cao hơn đều nên xem xét.

Mua thuốc trị viêm mũi đông y Đỗ Thái Nam không hề khó. Tuy nhiên, chính mỗi khách hàng cần là người mua hàng thông thái để nhận biết hàng giả, hàng nhái. Bởi thuốc đông y uống vào người, nếu mua phải thuốc giả, hàng trôi nổi thì hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here