Mách bạn cách dùng thuốc viêm xoang Đỗ Thái Nam hiệu quả nhất

0
718

Trong quá trình sử dụng thuốc đông y, nhiều bệnh nhân thắc mắc cách dùng thuốc viêm xoang Đỗ Thái Nam có khó không. Kỳ thực, cách dùng không khó nhưng để chữa khỏi bệnh, bệnh nhân cần hiểu rõ căn nguyên của bệnh.

Nguyên nhân gây ra bệnh viêm xoang

Viêm xoang là tình trạng tắc các lỗ thông từ xoang đổ ra hốc mũi. Nguyên nhân là bởi trước đó, hốc mũi bị viêm nhiễm nặng nề dẫn đến việc ứ đọng mủ, gây khó chịu cho người bệnh. Khi bạn bị viêm xoang nghĩa là chúng sẽ kéo theo vô số những triệu chứng khó chịu và dai dẳng khác như đau nhức đầu, đau nhức trán. Mỗi khi thời tiết trở lạnh hoặc bị kích ứng, phần mũi sẽ bị nghẹt, sổ mũi, thậm chí đau rát.

Viêm xoang khiến nhiều người khó chịu vì triệu chứng dai dẳng

Những triệu chứng này khiến người bệnh không thể tập trung làm việc, học tập hay vui chơi tận hưởng cuộc sống. Chất lượng cuộc sống theo đó cũng xuống thấp.

Để điều trị viêm xoang, hiện nay có các bài thuốc tây y, đông y. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, nếu xét về độ lành tính thì thuốc đông y với các nguyên liệu từ các thảo dược thiên nhiên vẫn chiếm được cảm tình của bệnh nhân hơn.
Mặc dù vậy, nếu bệnh nhân điều trị không đúng thì không chỉ khổ sở với bệnh xoang trong thời gian dài mà còn khiến cơ thể phát sinh nhiều biến chứng khác. Ảnh hưởng đến cuộc sống, nhưng nếu bệnh xoang biến chứng, sức khỏe suy kiệt, khả năng tử vong không phải là hiếm.

=> XEM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ: ĐỖ THÁI NAM

Cách dùng thuốc viêm xoang Đỗ Thái Nam

Để có thể chữa bệnh xoang triệt để, phương thuốc đông y gia truyền đã được nhiều người tìm đến. Tuy nhiên, trên thị trường hiện tại, không hề dễ dàng để người tiêu dùng có thể “chọn mặt gửi vàng”. Trong rất nhiều những phản hồi của bệnh nhân, thuốc viêm xoang Đỗ Thái Nam nổi lên như một trong những bài thuốc “vàng” giúp nhiều người viêm xoang thoát khỏi cảnh mệt mỏi hàng ngày.

Sở dĩ thuốc viêm xoang Đỗ Thái Nam có thể chữa được bệnh này bởi trong thuốc có thành phần là “hắc tinh” của bệnh. Theo đó, với nguồn gốc 100% thảo dược, không gây tác dụng phụ, thuốc viêm xoang Đỗ Thái Nam là tổng hòa của các thành phần như Bạch Trực: 15 %, Ngựu Tất: 15 %, Mật ong: 10 %, Đại Hồi: 10 %,Thục Địa: 15 %, Quế khâu: 5 %, Hà Thủ Ô: 10 %, Tá dược khác: 20 %.

Thuốc viêm xoang Đỗ Thái Nam chứa các thành phần thảo dược quý hiếm.

Với những loại thảo dược có tính chất hỗ trợ, đặc trị viêm xoang, thuốc này đã được nhiều người bệnh tin tưởng. Tuy nhiên, cũng rất nhiều người thắc mắc về cách dùng thuốc viêm xoang Đỗ Thái Nam. Làm sao dùng để khỏi bệnh hoàn toàn? Nếu sau thời gian không dùng liệu bệnh có quay trở lại?

Các bài thuốc chữa viêm xoang từ đông y thường không có tác dụng phụ

Quy trình chữa bệnh xưa nay vẫn vậy, thuốc tốt chỉ là bước đầu tiên, sau đó, cách dùng thuốc đúng cũng quan trọng không kém.Với thuốc chữa viêm xoang Đỗ Thái Nam, việc dùng liều lượng như thế nào, thời gian bao lâu cũng ảnh hưởng đến kết quả chữa trị. Vì là thuốc đông y, thành phần hầu hết là các thảo dược nên thời gian điều trị cũng lâu hơn. Nhưng bù lại, như đã nói ở trên, cách chữa này lại khá lành tính, không có tác dụng phụ.
Theo khuyến cáo, liều dùng trong thời gian chữa bệnh thì người lớn hơn 12 tuổi uống ngày 2 lần mỗi lần một gói vào buổi sáng và buổi tối. Đặc biệt lưu ý, thuốc chữa viêm xoang Đỗ Thái Nam uống sau khi ăn no.

Còn với trẻ em trong độ tuổi từ 8 đến 12 tuổi, ngày chỉ uống 1 gói, mỗi lần nửa gói vào buổi sáng và buổi tối, thuốc cũng uống sau khi ăn no.

Với những trẻ em dưới 8 tuổi, tuyệt đối không dùng thuốc chữa viêm xoang Đỗ Thái Nam. Bởi lẽ đối tượng này sức đề kháng còn yếu, không phù hợp với liều lượng thuốc viêm xoang này.

Đông y gia truyền Đỗ Thái Nam giành cup sản phẩm của năm

Bên cạnh đó, cách dùng thuốc chữa viêm xoang Đỗ Thái Nam cũng lưu ý đến liều lượng nếu người dùng muốn phòng bệnh. Cụ thể, nếu thấy dấu hiệu viêm xoang tái đi tái lại, thường xuyên sổ mũi, viêm mũi dị ứng có thể dùng 1 đến 2 gói trong 1 ngày. Dùng trong khoảng 1 tuần. Hoặc cũng có thể uống 1 gói 1 ngày nhưng cách nhau. Nếu dùng theo uống cách ngày thì nên dùng trong 1 tháng để có kết quả tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here