Bạn đang muốn biết thuốc Đỗ Thái Nam có tốt không?

0
1347

Với mục đích đẩy lùi nhiều bệnh tật, sự ra đời của các loại thuốc tây là bước cải tiến của khoa học hiện đại trong y học. Bên cạnh đó, dòng thuốc đông y truyền thống đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của con người. Để trả lời câu hỏi thuốc Đỗ Thái Nam có tốt không hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Những lý do bạn nên sử dụng thuốc Đông y

 • Thuốc Đông y là những bài thuốc có lịch sử trị, chữa bệnh lâu đời, là những kinh nghiệm chữa trị của người thầy thuốc được đúc kết và lưu truyền qua nhiều năm lịch sử. Nguồn gốc các vị thuốc Đông y hoàn toàn là tự nhiên, đó cũng chính là lý do khiến người bệnh luôn tin tưởng sử dụng. Những vị thuốc này có thể sử dụng trong thời gian dài mà không gây độc hại cho cơ thể hay xuất hiện những biểu hiện kháng thuốc.
 • Những sản phẩm Đông y luôn chú trọng và nâng cao sức khỏe người dùng chính là ưu điểm vượt trội. Trong việc chữa, trị bệnh phương châm của Đông y là trước tiên phải giữ được mạng sống của con người, tiếp đến mới là vấn đề khống chế, tiêu trừ mầm bệnh. Và lập lại trạng thái cân bằng cơ thể, hướng đến một cơ thể khỏe mạnh chống lại mọi bệnh tật chính là mục tiêu hàng đầu của thuốc Đông y.
 • Nguyên liệu là thuốc Đông y đều từ những loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm có sẵn trong tự nhiên, với điều kiện tự nhiên ở nước ta thì nguồn thảo dược rất phong phú và đa dạng.

Đôi điều về nhà thuốc Đông y gia truyền Đỗ Thái Nam

Những ai từng sinh sống ở miền Nam từ trước năm 1975 thì hầu hết đều biết đến lương y Đỗ Thái Nam là một người thầy thuốc đầy tâm huyết với nghề chuyên bào chứa ra các sản phẩm Đông y từ thảo dược phù hợp với người Việt.

Lương y Đỗ Thái Nam không chỉ là một thầy thuốc, mà còn là một vị cư sĩ tu hành tại gia. Thầy luôn dùng cái tâm thiện của một người học Phật và sự am hiểu khí chất con người Việt cùng các loại thảo dược ở nước ta, từ đó nghiên cứu bào chế ra các loại thuốc phù hợp cho việc chữa trị bệnh.

Đỗ Thái Nam là thương hiệu nhà thuốc gia truyền y học dân tộc với các bài thuốc có từ lâu đời chuyên chữa trị các bệnh như viêm mũi, viêm họng, viêm thấp khớp, đau dạ dày, thuốc hỗ trợ sức khỏe Hồi Xuân Hoàn…

Được chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên nên các bài thuốc của nhà thuốc gia truyền Đỗ Thái Nam luôn được người bệnh tin dùng, đó cũng là câu trả lời cho câu hỏi thuốc Đỗ Thái Nam có tốt không.

Các bài thuốc đang được phân phối trên thị trường luôn đảm bảo về liều lượng trong một gói thuốc, không quá nhiều hay quá ít để nhắm đến kết quả điều trị tốt nhất và hạn chế tối đa những tác dụng không mong muốn của các vị thuốc trong một bài thuốc Đông y.

Thông tin liên hệ nhà thuốc Đỗ Thái Nam

Những bài thuốc Đông y nổi bật của nhà thuốc Đỗ Thái Nam

 • Thuốc trị viêm mũi, viêm xoang là bài thuốc gia truyền được làm từ những thảo dược thiên nhiên quý như mật ong, thục địa, bạch trực, hà thủ ô, ngựu tất, quế khâu, đại hồi. Chuyên đặc trị các bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, hắt hơi, nghẹt mũi…
 • Thuốc trị viêm thấp khớp có công dụng chính là điều trị bệnh viêm thấp khớp, giúp người bệnh hồi phục chức năng của sụn khớp, bôi trơn dịch khớp với các thành phần như Bắc Đỗ Trọng, Bắc Tế Tân, Tang ký Sanh, Bạch Chỉ, Đương Quy, Đảng Sâm, Cam Thảo, Hà Thủ Ô. Điều trị các bệnh viêm khớp như thấp khớp, tê bại, nhức mỏi, đau lưng, đau tọa sống…
 • Thuốc trị viêm họng cấp tính, mãn tính, viêm họng… điều trị các triệu chứng do viêm họng gây ra như sợ lạnh, sợ gió, đau rát cổ họng, sổ mũi, nghẹt mũi…
 • Thuốc đau dạ dày chuyên trị các bệnh ăn lâu tiêu, đói no, uất hơi, đầy bụng, mất ngủ kém ăn do đau dạ dày gây ra, giúp ngăn chặn bệnh huyết áp cao.
 • Thuốc hỗ trợ sức khỏe Hồi Xuân Hoàn giúp hồi phục sức khỏe cho người gầy, người kém ăn hay mất ngủ, người bị mắc bệnh đau lưng, đau khớp, giúp bổ tim, gan, thận.

Thành phần từ các thảo dược tự nhiên quý hiếm

Những thành tựu và giải thưởng

Để có câu trả lời cuối cùng cho câu hỏi thuốc Đỗ Thái Nam có tốt không vậy hãy xem qua những thành tựu và giải thưởng mà nhà thuốc Đông y gia truyền Đỗ Thái Nam đã đạt được.

 • Cúp vàng thương hiệu sản phẩm tiêu biểu 2018
 • Nhận danh hiệu top 50 sản phẩm chất lượng cao 2018
 • Đạt top 100 thương hiệu dẫn đầu 2017

Cúp vàng thương hiệu sản phẩm tiêu biểu 2018

Những thông tin mà bài viết cung cấp hy vọng rằng sẽ là câu trả lời đầy đủ nhất cho câu hỏi thuốc Đỗ Thái Nam có tốt không. Và nếu như bạn đang tìm một bài thuốc Đông y để chữa trị cho người thân hay chính bản thân thì thuốc Đông y Đỗ Thái Nam sẽ là một sự lựa chọn khiến bạn yên tâm chữa trị.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here